What I'm offering Services

CX Agency mang đến một thư viện nội dung hình ảnh & video clip đa dạng dành cho các đối tác có nhu cầu sử dụng nội dung có bản quyền, các cá nhân có nhu cầu sở hữu ảnh in ấn chất lượng cao nhất (studio quality).

Dành cho Người Mẫu MODEL Dành cho Người Mẫu
Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc là bạn không có danh mục hình ảnh được đầu tư đủ chất lượng thì dịch vụ này là dành cho bạn. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo cho bạn hồ sơ người mẫu chuyên nghiệp.
Dành Cho Đối Tác Partner Dành Cho Đối Tác
Bạn đang tìm kiếm hình ảnh phù hợp với nhu cầu công việc ? Hãy tham khảo thư viện nội dung dành cho đối tác. Nếu vẫn không tìm thấy nội dung bạn mong muốn, hãy gởi yêu cầu cho chúng tôi.
Dành Cho Nhiếp Ảnh Creator Dành Cho Nhiếp Ảnh
Nếu bạn là nhiếp ảnh gia, người sáng tạo nội dung hay chỉ là người đam mê chỉnh sửa hình ảnh/video clip của chính mình. Tại CX Agency, chúng tôi trân trọng thành quả của bạn & gọi đó là sản phẩm của sự sáng tạo. Thay vì chia sẻ lên mạng xã hội miễn phí và chúng có thể bị sao chép hoặc phát tán với mục đích xấu. Tại CX Agency, chúng ta có thể bảo vệ thành quả của bạn, bảo vệ bản quyền hình ảnh của bạn ở mọi nơi và còn hơn thế nữa!
Dành Cho Nội Dung Content Dành Cho Nội Dung
Nội dung trên CX Agency bao gồm hình ảnh & video clip được chia làm nhiều thể loại. Nội dung dành cho cá nhân, nội dung dành cho đối tác được phân loại dựa trên người sáng tạo nội dung, cổ điển, đen trắng, thiên nhiên, nhân vật... Nếu bạn không thể xem một số nội dung, điều đó là bình thường vì tài khoản cá nhân có thể không xem được nội dung dành cho đối tác & ngược lại.

Thông TinLIÊN HỆ

    Back to Top
    Back to Top
    Close Zoom
    Image downloading is disabled and all rights reserved by CX Agency.